Lẩu cua đồng, gà ri nổi bật với lớp riêu cua vàng óng và mịn màng hòa quyện với lớp mỡ béo ngậy. Khi thả đồ nhúng như đậu phụ, rau xanh, thịt gà, váng đậu,… vào nồi lẩu, lớp gạch riêu cua mịn màng sẽ hòa quyện vào đồ nhúng tạo nên một vị ngon rất đặc biệt.
Hơn nữa, nước lẩu với vị cua đồng ngọt thanh đặc trưng sẽ khiến thực khách không thể nào cưỡng lại được. Vị ngọt của nước lẩu có được là nhờ cua đồng xay mịn rồi lọc lấy nước kết hợp với những loại gia vị đặc trưng.
Cùng với gà ri chắc thịt, thơm ngọt, món lẩu cua đồng gà ri dân dã này mang lại vị ngon đặc biệt của đồng quê khiến thực khách nhớ mãi không thôi. Vào những ngày se lạnh, gió mùa về, nồi lẩu riêu cua thịt gà bốc hơi nghi ngút quả thật là một món ăn thơm ngon không thể cưỡng lại được.